mời nghe trình diễn Aria nhạc của Bach

By Hồ Tĩnh Tâm

Aria là thể loại thanh nhạc thường do một diễn viên đơn ca với dàn nhạc đệm. Trong opera aria là một trích đoạn hoàn chỉnh về mặt kết cấu âm nhạc do đó aria khắc họa khá thành công nội tâm nhân vật.

Bach - Matthaus Passion - 13. Aria - Ich will dir mein Herze

More...

Mozart Symphony No.7 K.45

By Hồ Tĩnh Tâm

 

 MỜI CÁC BẠN THƯỞNG THỨC GIAO HƯỞNG CỦA MOZART

More...

Beethoven Symphony No 5- bản anh hùng ca định mệnh hay nhất mà tôi được biết- htt

By Hồ Tĩnh Tâm

Giao hương số 5 của Bêt hay còn gọi là giao hưởng anh hùng giao hưởng định mệnh là một bản nhạc mà không hiểu sao ngay từ khi còn nhỏ lần đầu tiên được nghe trên Đài tiếng nói Việt Nam tôi đã thích bởi sự kêu gọi cuốn hút và thôi thúc của nó. sau này chị tôi đi học ở Liên Xô về có mua tặng tôi bản giao hưởng này cùng rất nhiều bản nhạc khác của bêt nhưng rồi do phiêu dạt những nẻo đường chiến tranh tôi đã không lưu giữ được nó.

Hôm nay tôi xin post lên dâng tặng các bạn bản nhạc này!

HTTMore...

GS.TS Trần Văn Khê nói về hò Nam Bộ- entry do Đông Hòa- Nguyễn Chí Hiệp cung cấp đường dẫn

By Hồ Tĩnh Tâm

gs.tranvankhe
CÂU HÒ MIỀN NAM

Âm nhạc Việt Nam có hai truyền thống truyền thống dân gian và truyền thống bác học. Truyền thống dân gian dính liền với đời sống trong xã hội và đi dài theo suốt cuộc đời của người Việt Nam từ lúc sơ sanh cho đến khi trở về với cát bụi.

More...

tìm hiểu về điệu hò câu hát miền Nam- nguồn dactai.net - ĐỊA CHỈ DO ĐÔNG HÒA CUNG CẤP

By Hồ Tĩnh Tâm

ĐIỆU HÒ CÂU HÁT MIỀN NAM
Xuân Tước

Ở miền Bắc Việt Nam ca dao được sưu tập và phân loại rất chu đáo. Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc với bộ Tục Ngữ Phong Dao đã làm công việc này một cách có quy cũ giúp ích nhiều cho người nghiên cứu. Ở miền Nam trước đây ông Đào Văn Hội cũng có xuất bản tập sách về ca dao nhan đề là Hương Hoa Đất Nước tuy giá trị nhưng không phổ biến bằng.HTT CÁM ƠN ĐÔNG HÒA ĐÃ CUNG CẤP THÔNG TIN TÌM KIẾM!

More...

Tìm hiểu về câu hò Việt Nam- GS Trần Văn Khê

By Hồ Tĩnh Tâm

Trần Văn Khê : Câu hò miền Nam

Âm nhạc Việt Nam có hai truyền thống truyền thống dân gian và truyền thống bác học. Truyền thống dân gian dính liền với đời sống trong xã hội và đi dài theo suốt cuộc đời của người Việt Nam từ lúc sơ sanh cho đến khi trở về với cát bụi.

 

CÂU HÒ MIỀN NAM

 

More...

lãng tử đời trăng - tặng Tôi & Bi

By Hồ Tĩnh Tâm

 

tôi viết một cách vội vàng khi cảm xúc bỏng cháy

bằng trình duyệt Encor 4.5.2

Bich Nga:

@@@.....................@@@@...........@@@................@@@....@@@@@@@@..... @@@.................@@........@@.........@@@..............@@.......@@@................@..... @@@................@@..........@@..........@@@...........@@........@@@..........@........... @@@...............@@............@@...........@@@........@@.........@@@@@@@........... @@@...............@@............@@.............@@@.....@@..........@@@@@@@........... @@@..........@...@@..........@@...............@@@...@@...........@@@..........@........... @@@@@@@....@@........@@.................@@@.@@............@@@................@..... @@@@@@@......@@@@@......................@@@@..............@@@@@@@@ 

More...

Vì tôi yêu em!

By Hồ Tĩnh Tâm

tiếng lòng tôi thao thiết gọi từng đêm 

nay như gió bên thềm

qua hết 

More...

hát tê tê tự giới thiệu ca khúc của mình

By Hồ Tĩnh Tâm

Đây là phần tự giới thiệu sự ra đời một số ca khúc của HTT chuẩn bị làm VCD dưới dạng kịch bản về tác giả tác phẩm- từ nguồn tài trợ Nhà nước. HTT giới thiệu chỉ là để bạn đọc hiểu về tình cảm của HTT khi viết những ca khúc này. 16 bài được chọn là theo chỉ đạo của phía làm kịch bản dù sao cũng là một món quà người ta dành cho HTT và HTT dành tặng bạn đọc blogs của HTT và kính tặng một cách thành kính cho cuộc đời này thế giới rộng lớn này cùng những người bạn mà HTT rất đỗi yêu thương.

More...

bí ẩn của giai điệu

By Hồ Tĩnh Tâm

Theo cách ký âm bằng số của người Trung Quốc ngày sinh nhật của người yêu ta ta cũng có thể biến thành giai điệu. Ngay cả số xe ta vẫn đi làm số nhà nơi ta trú qua mưa nắng ta cũng có thể kết lại thành giai điệu. Giai điệu bí ẩn đến tận cùng trong cuộc sống. Nó làm nên một phần của thế giới huyền diệu đầy ắp những âm thanh gọi đam mê và khát vọng. Đầy ắp tình cảm chan chứa của con người trong thế giới huyền vi. Nó là diệu kì làm nên tình yêu cũng muôn phần bí ẩn. Hãy khám phá đi bạn sẽ sững sờ trước muôn điều bí ẩn.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','p5s71jji9h2ua2au69hmi7ind3','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-26 17:47:10','/ac1703/am-nhac/page-7.html')