chuyện tình tưởng tượng thứ tư trong thế giới thực và ảo của vnweblogs- HTT

By Hồ Tĩnh Tâm

Lịm đi trong nỗi buồn tôi với nàng ngồi lặng bên nhau cùng  nhìn vọng ra mặt biển đang ầm ào sóng vỗ.

Ngực biển căng vồng lên sức vóc ngời ngợi của nàng tiên biển. Trời không trăng nhưng chi chít những vì sao lóng lánh phả hắt xuống hơi đêm lành lạnh. Ngoài xa trăm ngàn ngọn đèn thẻ mực lung linh như giăng mắc hoa đăng.

Ngày mai trời sẽ nắng lắm đây.

 

More...

ảo và thật- truyện ngắn tưởng tượng thư ba của HTT

By Hồ Tĩnh Tâm

t 10Trời ạ biển tối sầm tới nhức mắt. Tiếng máy tàu hàng trăm mã lực đã bị tiếng gió và tiếng sóng gầm thét nuốt chửng. Con tàu mấy trăm tấn bị nhồi lắc kinh khủng trồi lên hụp xuống nghiêng ngã kinh hoàng. Hai bên thân tàu nước biển trào lên ào ào sáng loé màu lân tinh xanh rợn người. Những người lính say rượu đã quên tôi nhưng nàng đã không bỏ tôi một mình trên nóc tàu trong cơn bão biển. Nàng đã leo lên trườn lên lay thức tôi thức dậy. Tôi nhận ra tôi với nàng sẽ bị gió thổi bay vèo xuống vực biển đen ngòm một cách dễ dàng như hai chiếc lá. Bởi vậy tôi ôm chặt lấy nàng ghì nàng nằm ép xuống nóc tàu bằng sắt.

More...

Ảo và thực ưởng tượng một truyện tình thứ hai của- HTT

By Hồ Tĩnh Tâm

Cuối cùng  tôi phát hiện thấy cháu chết một cách khó hiểu trong căn nhà kho ở cuối ngôi nhà này khi mùi tử thi từ đó bay ra. Bấy giờ bố cháu đi công tác xa tận Bắc Hà tôi cùng ba người bạn đã lo đám và cúng kiếng cho cháu nhưng không hiểu sao đêm nào cháu nó cũng tìm về đi lang thang trên các cầu thang và các hành lang nhiều khi còn gõ cửa phòng này phòng nọ. Nhiều người thỉnh thoảng nói rằng vẫn nhìn thấy cháu hiện ra một cách vật vờ trong quầng ánh sáng xanh nhoà nhạt cùng với làn khí lạnh toả ra rờn rợn. Duy chỉ mình tôi là chưa bao giờ nhìn thấy. Sau nhiều tháng trời như vậy những người kia đã lặng lẽ ra đi. Nếu gia đình cô vẫn còn đủ giấy tờ”…

 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','ublb356br4gs8bebvc7mdnoka3','0','Guest','0','54.156.85.167','2018-08-14 13:30:09','/ac17583/truyen-tinh-ao-va-thuc.html')