về Cà Mau thăm nhà văn Nguyễn Ngọc Tư

By Hồ Tĩnh Tâm

Dzu và Minh Đan tại Đất Mũi - Cà Mau

More...

hotinhtam đến vịnh Quy Hòa Quy Nhơn thăm Hàn Mạc Tử

By Hồ Tĩnh Tâm

Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2010 theo kế hoạch Dzu sẽ lên đường đến thăm khu du lịch Hầm Hô thế nhưng gần sáng thì trời đổ mưa như trút nên kế hoạch không thể thực hiện được. Dzu đang buồn nẫu ruột thì bác sĩ Trần Như Luận gọi điện nói rằng em biết trời mưa thì anh không đi đâu được em sẽ đánh xe đến chở anh lòng vòng thăm thành phố Quy Nhơn và bán đảo Phương Mai chiều nếu có nắng thì sẽ tính tiếp chương trình dã ngoại còn không thì tổ chức họp mặt giao lưu tại Quy Nhơn. Chốp lấy thời cơ Dzu nói ngay có ô tô thì sẽ đi thăm cầu Thị Nai đi Ghềnh Ráng Tiên Sa đi thăm mộ Hàn Mạc Tử đi vịnh Quy Hòa thăm trại phong nơi thi sĩ của trăng trút hơi thở cuối cùng. Trần Như Luận OK ngay cái rụp. Nhờ vậy mà có mấy cái SlideShows này.More...

về tấm ảnh nhà văn Mã A Lềnh chụp tặng Hồ Tĩnh Tâm tại Hà Nội

By Hồ Tĩnh TâmĐây là tấm ảnh nhà văn Mã A Lềnh chụp tặng Dzu lúc 2h00 Am

More...

EM VÀ TÔI VÀ HUẾ- tặng họa sĩ Thu Thúy

By Hồ Tĩnh Tâmhọa sĩ Hoa Quỳnh trong chuyến về thăm Huế tháng 5

More...

Chúc Mừng Sinh Nhật Trương Thiên Hà

By Hồ Tĩnh TâmChúc Mừng Thiên Hà nhân  Ngày  Sinh Nhật lần thứ 20

More...

hoa mai- quà tặng chiều chủ nhật của Dzu

By Hồ Tĩnh Tâm


THÔNG ĐIỆP HOA  MAI CỦA DZU- HTTMore...

CHÙM THƠ TẶNG BẠN CỦA HỒ TĨNH TÂM

By Hồ Tĩnh Tâm

Có bao giờ ta hiểu hết nỗi lòng của nhau đâu em. Biển rộng thế nhưng vẫn có giới hạn bến bờ ở một nơi nào đó. Những bài thơ anh viết cũng chỉ như là gió đôi khi nó bay đi và rơi xuống cánh đồng nỗi buồn của một ai đó ai đó nếu có cùng nỗi niềm sẽ nhặt thơ anh lên tặng cho nó một nụ hôn hoặc là xé bỏ. Miễn sao ai đó đã đọc thơ anh là đã đem về cho anh  hạnh phúc.
Em à như vậy là chúng mình đã có thời học cấp ba cùng trường với nhau vậy mà anh không thể nào hình dung ra em. Thông cảm cho anh vì anh học trước em những hai năm lúc đó tụi anh phải lo chuẩn bị thi đại học chuẩn bị tư thế để vào chiến trường làm sao mà anh nhớ. Nhận ra nhau vì quý nhau thì em mới tìm vào đọc anh và ưu ái những bài thơ anh viết khi say khi tỉnh. Chắc là em nhớ Sĩ Dũng Văn Thắng Văn Hùng. Cả Hòa Bẩm Hòa Tèo Thanh Tâm và Thụy Kính. Cả Nguyễn Sĩ Vình ở Quỳnh Đôi... Thôi bao giờ thấy tiện thì em viết comment cho anh còn e ngại chuyện riêng tư thì em cứ đọc rồi mail cho anh như vậy cũng là quý lắm rồi.

HTT

More...

Kim Dong Hee đến Vĩnh Long thăm Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm


Chiều thứ năm ngày 25 tháng 3 năm 2010 Kim Dong Hee vừa nhắn  tin vừa gọi điện cho tôi nói rằng đã từ Hà Nội vào tới TP Hồ Chí Minh. Kim hỏi xin tôi địa chỉ số nhà hai cụ thân của tôi để đến thăm vào sáng thứ sáu. Tối thứ sáu Kim lại nhắn tin nói rằng đã thăm ba mẹ tôi và hứa sẽ đi thăm tôi trước khi trở về Hàn Quốc.

More...

Hồ Tĩnh Tâm thăm nhà vợ chồng Nguyễn Oanh Liệt ở Ngãi Tứ- Tam Bình

By Hồ Tĩnh Tâmvợ chồng Nguyễn Oanh Liệt
 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','kv3c3jets1iv88gp386mdcut55','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-21 22:22:43','/ac1774/loi-chao-tu-trai-tim/page-2.html')