Lá thư từ Los Angeles của Huyền Thanh gởi hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4
cali.jpgTôi biết từ lâu Lê Huyền Thanh vẫn theo dõi tin tức bạn bè và hoạt động của bạn bè văn nghệ trong nước- mà đ̀ặc biệt là bạn bè ở Vĩnh Long- từ nhiều nguồn tin khác nhau trong đó có cả theo dõi trên blogs của chúng tôi như của Bùi Ngọc Hiệp Trần Thôi Văn Quốc Thanh Song Hảo Lương Nguyệt Hồng... Vốn là người ít nói nên Lê Huyền Thanh chỉ lặng lẽ theo dõi và khi cần thiết lắm mới gởi thư mail trao đổi. Tuy nhiên qua thông tin lẫn nhau chúng tôi vẫn biết Lê Huyền Thanh rất nặng lòng với quê hương bởi anh đã lớn lên ở nơi này đã trưởng thành ở nơi này. Bây giờ dù cả gia đình anh đang sống ở rất xa đang phải lao động cật lực cho cuộc sống thỉnh thoảng Huyền Thanh vẫn nhắc về những kỉ niệm một thời với anh em văn nghệ Cửu Long; và dường như Thanh vẫn đang sống với những kỉ niệm ấy.
Từ năm 1987 khi về thị xã Vĩnh Long tôi mới thật sự biết Lê Huyền Thanh mới bắt đầu có với Thanh những kỉ niệm trong cuộc sống trong công việc và trong lao động sáng tạo nghệ thuật. Dấu ấn giữa chúng tôi chưa nhiều nhưng cũng đủ để nhớ nhau và quý trọng nhau. Thanh là hội viên Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam còn tôi là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam hai lĩnh vực tưởng chừng khác nhau ấy thực ra lại rất gần với nhau. Điều đó đã gắn kết chúng tôi trong những đồng cảm rung động về cuộc sống.
Đêm nay sau khi đọc lá thư Thanh gởi về cho tôi tôi thật sự cảm động về những gì Thanh đã viết nên quyết định post lên đây lá thư này như thể một entry mà bạn bè có thể đọc được ở đó nhiều điều bổ ích.

 

More...

ảnh từ Maeno Reiji gởi tặng HTT

By Hồ Tĩnh TâmMaeno Reiji gởi tặngGửi:
"TINH TAM HO" <hotinhtam52@yahoo.com.vn>
以前のアドレスのようで届きません。
もう一度、このアドレスに返信してください。
 
_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/
  zerotime@tees.jp
      前野 禮司
   TEL 090-7686-3202
   Fax 0532-46-4978
_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/_/

More...

CHÙM ẢNH ÔNG MAENO REIJI GỞI TẶNG HỒ TĨNH TÂM

By Hồ Tĩnh Tâm

THƯ ÔNG MAENO REIJI GỞI CHO HOTINHTAM

 Từ: Reiji Maeno <zerotime@tees.jp>
Chủ đề: Re:ここに送って下さい
Đến: "TINH TAM HO" <hotinhtam52@yahoo.com.vn>
Ng� y: Thứ Tư 17 tháng 9 2008 13:38

以前のアドレスのようで届きません。
もう一度、このアドレスに返信してく�� さい。

More...

thơ và ảnh về Simacai của Hồ Tĩnh Tâm.

By Hồ Tĩnh Tâm

Nỗi nhớ gởi về Simacai- thơ và ảnh hotinhtam


simacai


nhà văn Nguyễn Ngọc Tư với nỗi đam mê ghi hình ảnh chuyến xuyên việt
của đoàn Nhà Văn Việt Nam tại Nam Bộ

More...

dZU VÀO MÙA RONG 2008- gởi tặng Nguyễn Mạnh Bình và bè bạn!

By Hồ Tĩnh Tâm

hotinhtam vào mùa rong 2008

hotinhtam.images


Lại vào mùa Lãng Tử Đời Trăng
Rong rêu với thời gian tìm sỏi đá
Ta kiếm lại đời ta trong giếng hạ
Đánh đắm sau lưng buồn giăng giăng

Dzu- htt
1.7.2008

dZU TẶNG MẠNH BÌNH Ý TƯỞNG CUỘC RONG RÊU THÁNG HẠ!
 
 

More...

quê hương Quảng Trị- tặng nhà văn Xuân Đức và các anh Đức Tiên Trần Bình Nguyễn Xuân Tư Trần Trình Lãm...

By Hồ Tĩnh Tâm


quê hương Quảng Trị- photo.hotinhtam


kính gởi các anh Xuân Đức Đức Tiên Trần Bình Trần Trình Lãm Nguyễn Xuân Tư...

Như tôi đã tâm sự với anh Đức Tiên trong entry "Góc nhìn Nha Trang của hotinhtam" lúc đoàn nhà Văn Nam Bộ chúng tôi từ ngã ba Đồng Lộc về tới cầu Hiền Lương thì  trời đã gần sập tối. Lợi dụng chút nắng còn lại cuối ngày tôi xách cái máy ảnh cũ mèm chạy đôn chạy đáo khắp nơi để bấm cho kịp vài tấm hình. Nhưng lúc bấy giờ nắng đã quá yếu dù tôi mở hết khẩu độ và để tốc độ chậm ảnh vẫn cứ bị thiếu sáng.
Rất tiếc là 4g00 sáng hôm sau chúng tôi đã phải lên đường để kịp đến Kontum trong ngày nên không thể chụp được thêm tấm ảnh nào về quê hương mình.
Đành phải hẹn một ngày trở lại gần đây nhất!

 

More...

mời các bạn đọc thư của Bạn Đọc gởi Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh TâmHôm nay HTT mở Yahoomail và nhận được lá thư dài của Bạn Đọc càng đọc càng lí thú bởi càng đọc càng hiểu nhiều hơn về ngành điện và công việc của ngành điện lực Việt Nam một công việc mà có lẽ HTT và nhiều người còn hiểu biết rất mơ hồ ngoài khái niệm: Trời lại cúp điệ! A có điện!

Khi chưa hiểu nhiều về ngành điện cũng như mọi khách hàng sử dụng điện khác HTT cũng từng kêu trời về việc đang không bị mất điện bó tay bó chân bất lực trước cái máy vi tinh màn hình đen thùi lùi một đống. Rồi đến tháng nhìn anh cán bộ đến ghi chỉ số điện tiêu thụ cứ bán tin bán nghi: làm gì mà mình phải trả tới mấy trăm ngàn đồng tiền điện thế này cái đồng hồ có chạy bố láo không đấy.

Thôi mời các  bạn hãy đọc lá thư này để hiểu và yêu hơn một ngành công nghiệp cực kì quan trọng trong chiến lược phát tiển kinh tế của nước nhà!

 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','5e821gnb52u9tfnhjscaq9dbf6','0','Guest','0','54.156.51.193','2018-09-19 03:55:36','/ac1774/loi-chao-tu-trai-tim/page-8.html')