mời các bạn xem trận kê hùng

By Hồ Tĩnh Tâm


MỜI CÁC BẠN CÙNG TÔI XEM TRẬN SỔ GÀ NÒI
HTT

 

More...

GÀ TRE NĂM CANH DẦN 2010 TẠI THÀNH PHỐ VĨNH LONG

By Hồ Tĩnh Tâm


Vĩnh Long xưa nay vẫn nổi tiếng là xứ nuôi gà đá gà. Gà nòi gà tre đều được dân gian trọng vọng. Những chiến kê tên tuổi gia bán chất ngất trên trời mà dễ gì chủ nhân chịu bán. Đúc được con gà đã khó lại thêm công phu nuôi dưỡng om bóp quần sương vô nghệ sổ gà... cả luyện ngón cho gà; cả một kì công chứ không hề đơn giản chút nào.
Người nuôi gà đi đâu cũng ẵm con gà trên tay hướng  đầu con gà ra phía trước; có khi vừa đi lại còn vừa trò chuyện với gà như bạn tri âm tri kỉ. Khi vào cuộc thần kê tỉ thí chủ chiến kê của cả hai bên gương mặt căng còn hơn cả dây đàn; lỡ như con gà dính đòn trúng thương chủ gà rên lên như thể mình vừa bị đòn đau điểm huyệt. Dứt hiệp đấu cả hai bên ẵm gà lên ghé miệng hút đờm hút giải cho gà lau chùi vết thương cho gà; chăm chú như mẹ chăm cho con gặp nạn. Nhiều chuyện lắm entry khác Dzu sẽ kể.
 

More...

gà nòi đúng là nòi- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

CHAYITO VALDEZ - PELEA DE GALLOS

More...

chọi gà xưa và nay.nguồn từ aquabird.com.vn

By Hồ Tĩnh Tâm

Chọi gà xưa và nay


Chuyện xưa...

Lần giở những sách báo cũ và bỏ công đi vào "thiên hạ" để nghe chuyện của “ngày xưa" chúng tôi ghi nhận một điều: Trước đây việc chọi gà (trong Nam gọi là đá gà) mang tính tiêu khiển lễ hội là chính chứ ít cay cú ăn thua hoặc máu me cờ bạc như sau này. Những tay chơi gà hầu hết là những người biết trọng danh dự nên việc chọn gà cũng rất khắt khe tỉ mỉ. Họ thường bỏ ra nhiều công sức để tìm cho được con gà dòng giống “nhà võ" thứ thiệt. Mái nào giao phối với trống nào để có giống gà chọi tốt đều được tính toán rất kỹ lưỡng. Có người còn lập cả "gia phả" họ gà để theo dõi. Người xưa thích nhất con gà hội đủ tính cách của một “kê tướng”.

More...

tìm hiểu về gà đá(gà chọi)7- nguồn của Hiền cô nương

By Hồ Tĩnh Tâm

Môn Chọi Gà

Lịch Sử và Gà Nòi

Gà cựa nhưng chưa chắc chọc thủng được áo da


More...

tìm hiểu về gà đá(gà chọi)6- nguồn của Hiền cô nương

By Hồ Tĩnh Tâm

http://vietnamnet.vn/dataimages/original/images467165_Dsc_0302.jpg

mời xem tiếp về gà đá từ nguồn của Hiền cô nương

More...

tìm hiểu về gà đá(gà chọi)5- nguồn của Hiền cô nương

By Hồ Tĩnh Tâm

 


 mời xem tiếp về gầá của Hiền cô nương
 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','2hjshgia45pkv792idoudck5u5','0','Guest','0','54.156.51.193','2018-09-19 03:55:55','/ac23016/da-ga.html')