nhật ký ngày 27 tháng 10 năm 2009

By Hồ Tĩnh Tâm

đức mẹ maria

Ngày 27 tháng 10 năm 2009 đi qua như mọi ngày nhưng dẫu thế nào cũng có dấu ấn riêng của nó.
Cám ơn MT đã gởi tặng Dzu bức ảnh mẹ Maria!

 

More...

tin vui của hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm


hồng cậy phương Bắc

More...

hai ngày với Phù Thủy Gáo dừa Nguyễn Thị Kim Thanh tại sài Gòn

By Hồ Tĩnh Tâm

- A lô! Em nè. Em đang ở ngay cái xe nước mía nè!

Phù Thủy Gáo Dừa đấy. Vóc người nhỏ nhắn. Gương mặt lanh lợi nụ cười luôn nở trên môi. Mái tóc bồng bồng. Chạy cái xe to đùng như con sư tử. Hê lô! bắt tay cái đã rồi tính gì thì tính.

- Anh chờ em lâu chưa?

- Hình như cũng mấy năm rồi thì phải.

- Dóc tổ anh này! Uống ly nước mía đã nha! Uống xong rồi sẽ đi gặp các bạn anh. Mai hãy đi Củ Chi cho khỏe. Chiều nay em em phải ra sân bay Tân Sơn Nhất gặp các đại lý của em. Có chút việc anh à.

Ra Phù Thủy Gáo Dừa Nguyễn Kim Thanh đúng là con người của công việc thiệt!

 

More...

lại chuyện bạn chuyện nhà và lời xin lỗi của Dzu

By Hồ Tĩnh Tâm

 CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ DỪNG CHÂN NƠI ĐÂY!

More...

tôi lúc nào cũng ngu hơn bà xã

By Hồ Tĩnh Tâm


Hồ Tĩnh Tâm về quê Triệu Độ Triệu Phong Quảng Trị giỗ nội ngoại

More...

một ngày bình thường nữa đã sắp đi qua

By Hồ Tĩnh Tâm

Hôm thứ ba tôi ngồi viết lọc cọc tới gần 4h Am ngày thứ tư tự nhiên chóng mặt vì đã thức ròng rả nhiều đêm. Dù cái truyện ngắn còn dang dở tôi cũng quyết định mở cái quạt trần rồi tắt đèn đi ngủ. Hơn 5h bà xã tôi trên gác xuống vì bả nghe mùi khét do cái quạt trần bị cháy đã bắt đầu có khói. Thú thật là vì ngủ mê mệt nên tôi chẳng biết gì nếu bà xã tôi không biết chắc chắn sẽ xãy ra sự cố về điện.
Đến 6h ngày thứ tư bà xã và con gái tôi quyết định đi Cao Lãnh chơi. Tôi không đi mà ở nhà đọc sách trên mạng. 17h con gái tôi gọi điện từ ngã ba An Hữu nói hai mẹ con chờ cả tiếng mà không có xe về nhà nên tôi xách xe đi rước. Con gái tôi về trước cháu không biết cái quạt trần bị cháy nên mở ra và lập tức cầu chì của ổn áp bị đứt. Khi tôi chở bà xã về tới bà xã tôi phải mời thợ điện đến kiểm tra hệ thống điện và mua đỡ cho tôi cái quạt bàn có chân đứng. Tôi bật vi tính làm việc mới được chừng 30 phút thì họa sĩ trẻ Minh Nhật gọi điện mời ra quán nhà xưa. Thấy  tôi ngạc nhiên vì chỉ có hai bác cháu Minh Nhật nói: "Con mời bác ra uống chờ bạn con là họa sĩ trên Sài Gòn xuống nhờ bác cùng con tiếp khách". Tới 22h khi hai bác cháu cò cưa hết 10 chai Sài Gòn thì họa sĩ Thanh Tùng gọi điện nói đã xuống tới An Hữu. Minh Nhật đến tiệm tiệm bà Nủi mua một thùng bia 333 và thức ăn nguội đem về nhà. Sau khi hai anh  bạn họa sĩ từ Sài Gòn xuống đã tắm rửa chúng tôi vào trận nhậu đến gần 3h sáng thứ năm.
Buổi sáng thứ năm tôi vẫn thức được nhưng tới trưa thì nhức đầu lăn ra ngủ mê mệt từ 13h25 đến 19h. Rất nhiều cuộc gọi bị nhỡ và tin nhắn của L tôi đã bỏ qua là vì vậy. Mong bạn bè và L thông cảm!

More...

hai trang nhật ký gần cuối năm 1980 của hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm


 
Nguyễn Huyền Trang - Hồ Tĩnh Tâm tại Vũng Tàu tháng 7 năm 1981


More...

ghi chép của Dzu về ngày 17 18 19 tháng 7 năm 2009

By Hồ Tĩnh Tâm


 cháu Hồ Xuân Thu thảo

More...

nhật ký mùa thi hè 2009

By Hồ Tĩnh Tâm

tượng đài Trần Nguyên Hãn.hotinhtamphoto

Sài Gòn 4h Am 6 tháng 6 năm 2009 tại bùng binh Bến Thành

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','5es5alle7qrdvmgn56fuq2m1k2','0','Guest','0','54.225.38.2','2018-08-17 18:23:23','/ac2823/htt-nhat-ky/page-3.html')