ngày 11 tháng 11 của Dzu- htt

By Hồ Tĩnh Tâm

HTT XIN LỖI MT VÌ ĐÊM 11 THÁNG 11 HTT KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC INTERNET

More...

NGÀY 11 THÁNG 11 CỦA DZU.2.- POST TẶNG ANH CHÂU XUÂN NGUYỄN

By Hồ Tĩnh Tâm
QUÀ TẶNG CỦA ANH NGUYỄN XUÂN CHÂU TỪ ÚC

 

More...

ngày 11 tháng 11 của Dzu.1- post tặng Châu Xuân Nguyễn

By Hồ Tĩnh Tâm

HỒ TĨNH TÂM VỚI ANH CHỊ SUI VÀ ÔNG BÀ MAENO - TOYOKO
CÙNG CHÁU DUY SINH VIÊN Y NĂM THỨ 3

 

More...

Mùa Xuân- truyện ngắn của Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4
Bàn tay như chiếc lá đậu xuống bờ vai một lúc rồi từ từ trượt xuống lượn một đường cong dọc theo lưng chị. Tấm thân ấm nóng của chị đổ nghiêng vào người anh. Mũi anh bắt gặp mùi hoa ô môi trên mái tóc đen dày của chị. Anh nhắm nghiền mắt lại rồi vội mở choàng ra. Con chuột tinh quái vẫn ngồi đó; vẫn giương đôi mắt nhìn anh một cách tò mò thọc mạch. Kệ nó! Anh đang được sống lại mùa xuân của mình sau bao nhiêu năm dồn nén. Nhưng mà đồ qủy! Con chuột đồng hư thân tự nhiên lại rón rén mò tới gặm gót chân chai cộm vì phèn của anh. Nó gặm gót chân của anh táo tợn tới mức nhột không chịu nổi. Anh buộc phải duỗi chân đuổi nó. Bàn chân vừa bật ra được thì anh bị mất đà kéo chị ngã đè lên anh trên mặt đất.
HTT

More...

một bài thơ cũ gởi cho người cũ của Dzu- htt

By Hồ Tĩnh Tâm

Chào các bạn!

Hôm nay là một ngày vừa vui vừa buồn của Dzu. Vui vì cơ bản máy Dell của Dzu đã phục hồi chức năng windwous và các phần mềm cần thiết nhất đã được cài đặt lại Dzu lại đã có thể dùng Dell trò chuyện với bạn bè. Buồn vì toàn bộ dữ liệu Dzu còn để trong mydocuments coi như mất sạch. Tính Dzu vẫn hay dùng mydocuments để soạn thảo để đổ ảnh mới chụp vào. Chỉ bao giờ Dzu hoàn chỉnh các bản thảo theo ý Dzu và đã bóp nhỏ xong dung lượng ảnh chụp bấy giờ Dzu mới chính thức đổ vào ổ D để lưu trữ. Đây chính là thói quen chết người của Dzu mà Dzu khuyên các bạn khi đọc được những dòng này đừng bao giờ làm như thế. Bởi mới chỉ khôi phục lương sương những thứ tối cần thiết mà Dzu và anh Hữu vi tính đã mất gần trọn một ngày.

Công việc vùi đầu đã khiến Dzu phải trễ chuyến lên Sài Gòn như đã hẹn với gia đình. Chẳng biết rồi ông bà cụ nhà Dzu có hiểu cho không.

Khi công việc phục hồi windwous cho Dell đã hòm hòm Dzu mượn máy của bé Chiêu tranh thủ gõ cho xong bài viết về kỉ niệm với Hồng Nam ở Láng Hầm. Viết xong dán vào trình soạn thảo của blogs đang dàn trang chuẩn bị post lên chợt nghe tiếng nổ lách tách và ngửi  có mùi khét nhìn lên thấy cái ổ cắm điện đang nẹt lửa rồi thì lửa cháy thành ngọn xanh lè. Hoảng hồn Dzu vội tắt công tắc ổ điện- cũng may là các ổ điện của Dzu đều có cầu chì và công tắc Dzu chỉ ngạc nhiên là tại sao cầu chì lại không đứt trước khi Dzu tắt công tắc. Sợi dây dẫn vào monitor của Dzu chính là thủ phạm. Có lẽ nó đã bị chuột gặm và làm chập mạch ở đâu đó.

Hiện thời máy Dell của Dzu vẫn cần phải được cài đặt khá nhiều phần mềm nữa cần thiết cho công việc của Dzu như photoshop encor các trình chuyển đổi đuôi các file nhạc trình lồng nhạc vào ảnh... ngay cả phần mềm word của Dzu cũng chưa tải về hoàn chỉnh. Nó mới chỉ hiện các file viết cũ nhưng không cho chỉnh sửa và viết thêm chữ nào. Khi Dzu viết những dòng này là Dzu phải viết ngay trong trình soạn thảo bài mới của vnweblogs.

Cuối cùng là một niềm vui rất lớn. CT vừa gởi thư cho Dzu.

Trước lúc đi ngủ để sáng mai lên đường Dzu gởi vào đây một bài thơ cũ viết tặng người cũ của Dzu- cũng chỉ coi như một hoài niệm thời xưa cũ mà thôi. Thế giới có vẻ buồn nhiều hơn thì phải.

More...

Du Du Kí ngày mưa tháng rằm TT Mậu Tý và LỜI QUÊ CHẮP NHẶT của bác Thạch Giang

By Hồ Tĩnh Tâm

hotinhtam.image lẽ thường Dzu những ngày mưa

du du phiêu lãng trong lưa thưa buồn

vài ly nhấp nhấp đưa nguồn

phì phèo dăm điếu khói tuôn thẩn thờ

thấy đời thực thực mơ mơ

thấy mình thấm thía ơ hờ thế gian

thấy sông sâu thấy non ngàn

                          thấy lòng rớm nỗi cơ hàn cùng ai

                          thấy đêm ngắn thấy ngày dài

                          thấy ta duyên nợ đời ngoài trăm năm

                          Dzu- htt

More...

HTT lỡ hẹn chiều mưa- 8 tháng 9 năm 2008- tại cù lao Táng

By Hồ Tĩnh Tâm

cầu tàu vĩnh long.hotinhtamphotoPhotobucket

Chiều hôm nay Dzu lỡ hẹn công việc ở cù lao nhưng thực ra là các em trong đội đờn ca tài tử lỡ hẹn. Nhưng điều đó không sao vấn đề là dzu đã có một chiều mưa rất đẹp.

                            Cù lao thành nỗi nhớ
                            Cháy bạc đầu... người ơi!...

                                                   Dzu- htt

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','vilucbjj9djt2vvdvvrc9lmdc0','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-15 06:34:19','/ac2823/htt-nhat-ky/page-5.html')