hướng về Ngày 30 tháng 4- MÃI MÃI VỚI AN GIANG- kí của HTT

By Hồ Tĩnh Tâm

 VỚI AN GIANG- TÔI KHÔNG BAO GIỜ QUÊN ĐƯỢC!

More...

HỒI ỨC VỀ CÀNG LONG CỦA LÃO DU HỒ - HTT

By Hồ Tĩnh Tâm

 

Trong một lần đi thực tế sáng tác ở Càng Long tôi tình cờ biết thêm một chuyện khác đó là chuyện tùy tướng Ngô Văn Đen sau khi khởi nghĩa của Trương Công Định thất bại đã đem theo một số dân binh về Càng Long mở đất bổn xứ kéo dài tới tận vùng Rạch Đùi- ở đó nay còn có miếu Bà mà thực tế là miếu Ông(Ông Đen)- vì thời đó dân tình sợ người Pháp trả thù phá miếu phải gọi khác đi thành miếu Bà.

More...

hoài niệm một thời đã qua ở Lấp Vò - HTT

By Hồ Tĩnh Tâm


DẤU ẤN MỘT THỜI
htt

More...

Đèo Mangyang- ký của Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm


vietnam special apricot blossom 001

Đèo Mangyang- ký của Hồ Tĩnh Tâm

More...

AN GIANG NƠI CHỐN MỘT THỜI CỦA TÔI ĐẦY NỖI NHỚ - Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm


Truyền thuyết đồn thổi rằng ngày ấy vùng Thoại Sơn có một tiên ông ba vợ vợ nào cũng đẹp như bông sen bông súng. Như người ta thì ở nhà hủ hỉ sum vầy tận hưởng nhan sắc đằng này tiên ông lại ham rong ruổi chơi bời đây đó. Máu giang hồ lãng tử xui khiến ông bỏ nhà ngao du thiên địa. Đến khi lủng túi không còn một cắc lận lưng mới hụp hửi trở về.

More...

ĐƯỜNG DÀI HÁT LÝ NGỰA Ô- ký của Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm


 ĐƯỜNG DÀI HÁT  LÝ NGỰA Ô

k

ý

 

Hồ Tĩnh Tâm 

 

More...

Lượm lặt trên cù lao An Bình- kí của HTT

By Hồ Tĩnh Tâm

 &  & & & moon &  &  &  &  

moonCát ở đây rất mịn. Mỗi khi nước triều rút bãi cát nằm phơi mình dưới nắng ngấn lên lớp lớp ngấn cát dờn dợn; dẻ khắc mà trẻ con vốc lên vẫn có thể cho chảy xuống theo kẻ ngón tay để chơi trò xây đền đài thành quách. Khi triều cường mặt sông căng vồng lên cá nược ở đâu đó ngoài khơi nhiều khi cũng mãi mê theo con trăng kéo nhau về dỡn sóng. Chúng rẽ sóng bơi nối nhau cuồn cuộn. Đôi lúc gặp ghe thương hồ chúng còn đeo theo hàng trăm mét tung mình nhảy cao lên trửng giỡn; phơi hai cặp vú trắng thây lẩy như vú người.
HTT

More...

MÙI GẠCH CHÍN- HTT

By Hồ Tĩnh Tâm


Hosan Hồ Xuân Thiên Thư


Té ra cô con gái của ông ta lại biết tôi. Biết tôi trên mặt giấy nhật trình chứ mặt thật thì bây giờ cô mới biết. Nhờ chút đỉnh quen biết sơ sài ấy cô lấy giấy gói cho tôi một bó sen.  Sen của Mỹ An thơm nhẹ. Đến sắc hồng cũng phớt nhẹ màu xanh của lá cũng phớt nhẹ. Nâng trên tay chỉ thấy thanh thoát thanh thao một nỗi niềm nhè nhẹ. Chừng ấy cũng đủ say lòng lắm rồi.
                          

More...

Lên Mường Khương uống rượu- HTT

By Hồ Tĩnh TâmLên Mường Khương uống rượu
Hồ Tĩnh Tâm

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','v7jtm2n70h2pjlh68unogi6jp1','0','Guest','0','54.162.159.33','2018-09-23 15:56:55','/ac7615/ki-cu-a-ho-ti-nh-tam/page-6.html')