Một thời hồn nhiên của tôi- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

Một thời hồn nhiên của tôi

 alt

Bây giờ ngồi nhớ lại tôi mới ngộ ra rằng vào những ngày đầu Miền Nam mới giải phóng ấy ai cũng sống hồn nhiên chứ chẳng phải riêng gì tôi. Còn bây giờ dù có thuê bạc triệu tôi cũng không dám lên sân khấu mà hát chứ đừng nói là vừa hát vừa đàn.

More...

tôi là con người

By Hồ Tĩnh Tâm

TÔI LÀ CON NGƯỜI NÊN TẤT CẢ NHỮNG GÌ THUỘC VỀ CON NGƯỜI KHÔNG BAO GIỜ XA LẠ VỚI  TÔI.

More...

ĐƯỢC VÀ MẤT CỦA VĂN HỌC VĨNH LONG TRONG CƠ CHẾ THỊ TRƯỜNG

By Hồ Tĩnh Tâm

nuy.vệ nữ (9)

Chính cơ chế thị trường với tính năng động của nó đã tạo ra một cú hích rất mạnh đến đời sống văn học. Theo dõi đời sống văn học tại Vĩnh Long ta thấy càng ngày càng có nhiều tác giả tự bỏ tiền ra in và phát hành tác phẩm của mình tới bạn đọc; trong đó sản phẩm hàng hóa thơ là phát triển nhanh nhất mạnh nhất. Điều đặc biệt là chính các tác giả lớn tuổi lại là người tích cực sáng tác và in ấn tác phẩm thành sách nhiều nhất.

More...

VĂN HỌC VĨNH LONG TRONG CƠ CHẾ THỊ TRƯỜNG Hồ Tĩnh Tâm

By Hồ Tĩnh Tâm

nuy.vệ nữ (17)

Theo lý thuyết của các nhà kinh tế học phúc lợi thì cơ chế thị trường là cách thức tự động phân bổ tối ưu các nguồn lực của nền kinh tế. Đó là vì khi mỗi nhà sản xuất đều căn cứ vào giá cả thị trường để có quyết định về sản xuất sẽ không có sản xuất thừa cũng sẽ không có sản xuất thiếu. Phúc lợi kinh tế được đảm bảo do không có tổn thất xã hội.

More...

Sóng thần Nhật Bản: 20 bức ảnh khó có thể quên

By Hồ Tĩnh Tâm

Sóng thần Nhật Bản: 20 bức ảnh khó có thể quên
(Dân trí) - Trận đại hồng thủy ở Nhật Bản hôm thứ sáu tuần trước đã cuốn trôi xe cộ như những món đồ chơi hất cả tàu lên nóc một tòa nhà cùng đó là nhà máy lọc dầu bốc cháy ngùn ngụt giữa cảnh hoang tàn..là những hình ảnh khó có thể nào quên.
 >>  Hi vọng và mất mát ở Nhật
 

More...

suy nghĩ sau thảm họa siêu động đất từ nước Nước Nhật- hotinhtam

By Hồ Tĩnh Tâm

suy nghĩ sau thảm hoa siêu động đất từ nước Nước Nhật- hotinhtam

alt

Tối 11 tháng 3 sau khi vào TVT trực tuyến trên internet tôi đã lặng đi khi thấy thảm cảnh kinh hoàng do cơn siêu động đất kéo dài hai phút xãy ra ở Đông Bắc nước Nhật. Cả nhà tôi nghĩa là tôi với vợ tôi và cháu gái đang học lớp 10 ai cũng dán mắt vào màn hình với nét mặt căng thẳng trông thấy.

More...

ĐỌC “TIẾNG NẤC” CỦA TRẦN THÔI

By Hồ Tĩnh Tâm

hotinhtam.vominhtien.11.3.2011 (49)

dường như Trần Thôi muốn gởi thông điệp tới mọi người rằng: chiến tranh chưa thật sự kết thúc nó vẫn đang mở ra những trang mới trong đời thường của mỗi người vẫn có hy sinh và đổ máu vẫn đòi hỏi chúng ta phải xiết chặt đội ngũ trong trận tuyến tình người đầy cao đẹp.

 

More...

cám ơn Admin đã giúp Hồ Tĩnh Tâm trở lại với blog

By Hồ Tĩnh Tâm

More...

để nhớ mãi về Võ Thị Minh Tiến 35QTVP và sinh viên CDSP Vĩnh Long

By Hồ Tĩnh Tâm

hotinhtam.vominhtien.11.3.2011 (29)

Minh Tiến và Dzu trong giờ nghỉ giải lao tại thao trường


More...

TĂNG CƯỜNG CỨU CÁNH CHO HOẠT ĐỘNG SÁNG TẠO VHNT TRONG TÌNH HÌNH MỚI

By Hồ Tĩnh Tâm

altChẳng biết  tôi viết ra làm  sao mà suốt ba kì Đại hội của Hội VHNT tỉnh lần nào tham luận của tôi dù đã được liên tục nhắc nhở gởi bài đăng kí tham luận đến sớm để Ban tổ chức duyệt trước và lần nào tôi cũng gởi tới trước vài ngày nhưng cứ đến Đại hội sau khi vài tác giả của các phân hội khác đọc tham luận xong bao giờ Chủ tịch đoàn Đại hội cũng xuống gặp tôi nói rằng không còn đủ thời gian mong tôi thông cảm nhường phần phát biểu cho các tác giả trẻ. Tôi vốn dễ tính nên lần nào tôi cũng gật đầu vì vậy mà liên tục suốt ba kì Đại hội ba bài tham luận của tôi đều bị "ách lại".

Hôm nay ngồi đọc lại mấy bài tham luận ấy tôi mới giật mình. Té ra tôi là ủy viên BCH Hội mà tham luận của tôi lai liên tục ba lần không được đọc. Hay là tôi viết có vấn đề gì chăng? Thôi thì post lên đây bản đăng kí tham luận sau cùng của tôi để bạn đọc phán xét giùm tôi vậy.


More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1022','3nns9eq3crcqdj50h6h84mir40','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-21 22:36:59','/news/page-8.html')